สถานที่ถ่าย พรีเวดดิ้งกลางคืน ในกรุงเทพแสงไฟสวย ๆ เต็มไปด้วยสีสัน

การถ่าย พรีเวดดิ้งกลางคืน สิ่งที่เป็นจุดเด่นที่จะทำให้ภาพออกมาสวยงามก็คือแสงสี และบรรยากาศต้องเป็นไปแบบธรรมชาติของในเมือง ซึ่งในกรุงเทพบอกเลยว่ามีเยอะมาก แต่ละที่สวยงามมีจุดเด่นไม่แพ้กัน ทำให้หลาย ๆ คู่เลือกไม่ถูกว่าควรไปที่ไหนดี ดังนั้นเราจึงได้คัดเอาสถานที่ยอดนิยมมาแนะนำกันดังนี้

พรีเวดดิ้งกลางคืน ถนนเยาวราช

เป็นย่านที่สามารถถ่ายพรีเวดดิ้งยอดนิยม ถ่ายได้ทั้งคืน เต็มไปด้วย แสงสีสัน จากการประดับประดาร้าน  แสงไฟจากป้ายร้านค้า โรงแรมต่าง ๆ และแสงไฟจากรถ ทำให้ได้ภาพบรรยากาศสตรีทตอนกลางคืนแท้ ๆ ที่สำคัญนอกจากบ่าวสาวจะได้รูปสวย ๆ ก็ยังอิ่มท้องจากอาหารอร่อย ๆ อีกมากมายด้วย

สะพานพระราม 8

เป็นจุดถ่ายพรีเวดดิ้งกลางคืน ที่เห็นวิวสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาสุดสวย เต็มไปด้วยความโรแมนติก โดยจุดที่แนะนำให้ไปถ่ายก็คือ หน้าแบงก์ชาติหรือท่าเทเวศร์ ในช่วงเย็นจะเห็นพระอาทิตย์ตกหลังสะพานพอดี หรือจะเป็นสวนสันติชัยปราการมองเห็นสะพานได้ชัดเจน แต่หากต้องการถ่ายวิวมุมสูงก็ให้ไปที่ตึกจุลดิศ ริเวอร์แมนชั่น (อย่าลืมขออนุญาตเจ้าของตึกก่อน)

สยามสแควร์

สยามสแควร์ เป็นสถานที่พรีเวดดิ้งตอนกลางคืนที่ต้องลิสต์ไว้ในอันดับต้น ๆ เพราะเต็มไปด้วยร้านค้า และบริการ กิจกรรมต่าง ๆ ที่ประดับด้วยแสงไฟอย่างมากมาย ทำให้มีมุมสวย ๆ ไว้ให้ถ่ายรูปเยอะมาก อีกทั้งยังเป็นความทรงจำของคู่รักแทบทุกคู่เลยก็ว่าได้

เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์

นอกจากจะเป็นที่เที่ยว แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมแล้ว ด้วยบรรยากาศติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาทำให้ช่วงเย็นจะมีแสงที่สวย สุดโรแมนติก ซึ่งหากถ่ายไปจนถึงกลางคืนยิ่งเด่นขึ้นไปอีก เพราะแสงสีต่าง ๆ จัดเต็มสุด ๆ ที่สำคัญยังมีมุมถ่ายรูปกับชิงช้าสวรรค์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยอีกด้วย

เสาชิงช้า

เสาชิงช้าเป็นสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งได้ทั้งช่วงกลางวัน และกลางคืน เพราะมีเสาไม้ขนาดใหญ่สีแดงโดดเด่นสะดุดตา บรรยากาศโดยรอบก็เต็มไปด้วยร้านอาหาร หากไปถ่ายตอนกลางคืนก็จะพบแสงสีที่สวยงามจากบรรยากาศโดยรอบทั้งไฟจากร้าน ไฟจากรถ ที่ช่วยเพิ่มความสวยงามเป็นอย่างมาก

พรีเวดดิ้งกลางคืน ตึกมหานคร

จุดถ่ายพรีเวดดิ้งที่เห็นวิวกรุงเทพแบบ 360 องศา อีกทั้งยังเป็นตึกสูงที่สุดในประเทศไทย ยังมีพื้นกระจกลอยฟ้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ยิ่งในกลางคืนนอกจากจะเปิดไฟสวย ๆ แล้วยังเห็นวิวไฟระยิบระยับสุดลูกหูลูกตา บ่าวสายคู่ไหนต้องการวิวแบบอลังการต้องมาถ่ายที่นี่

เป็นยังไงกันบ้างกับสถานที่ พรีเวดดิ้งกลางคืน โดยแต่ละที่ล้วนเต็มไปด้วยสีสัน แสงไฟ ซึ่งจะช่วยทำให้ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งออกมาสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ดังนั้นหากใครกำลังหาไอเดียอยู่ก็สามารถใช้ตามที่เราแนะนำกันได้เลย รับรองว่าภาพจะออกมาสวยอย่างแน่นอน